Trust Education Có Phải Là Công Ty Môi Giới Việc Làm Ảo?

Khi thấy Trust Education công khai danh sách việc làm (điều hiếm khi các công ty tư vấn làm), khách hàng hay hỏi Trust Education có phải là công ty bán job ảo & không cần đi làm vẫn có thể định cư? Chắc chắn là KHÔNG nhé!

Các khách hàng tham gia chương trình Lao Động Định Cư Atlantic hay các chương trình lao động khác sẽ trải qua buổi phỏng vấn online bằng tiếng Anh cơ bản với doanh nghiệp thật tại Canada. Khách hàng cần vượt qua buổi phỏng vấn này để chính thức nhận được Thư Mời Làm Việc, trước khi nộp xin Thư Đề Cử Định Cư và LMIA, rồi tiếp theo là nộp xin Thường Trú (Permanent Residency – PR) và Giấy Phép Làm Việc (Work Permit).

Do đó, Trust Education sẽ hướng dẫn khách hàng ôn thi tiếng Anh IELTS Tổng Quát, soạn Hồ Sơ Xin Việc (resume) bằng tiếng Anh và tập phỏng vấn bằng tiếng Anh trước khi cho khách hàng phỏng vấn với doanh nghiệp tại Canada. Các hỗ trợ này hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc mở hồ sơ hay đóng bất cứ phí gì cho Trust Education. Cũng vì lí do này, nếu khách hàng chưa tốt nghiệp cấp 3, hoặc không muốn ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh IELTS Tổng Quát, khách hàng không nên tham gia chương trình này.

Tuy nhiên, chương trình của Trust Education đang tập trung tuyển dụng cho các công việc có kỹ năng vừa và thấp tại Canada, nên yêu cầu tiếng Anh IELTS Tổng Quát rất thấp so với các chương trình định cư tay nghề khác, các môn Đọc-Viết-Nghe-Nói lần lượt là 3.5-4.0-4.5-4.0 trên thang điểm 9.0. Đa số khách hàng từng theo học tiếng Anh cấp 3 tại Việt Nam thường chỉ ôn luyện từ 1 – 2 tháng đã có thể đạt được mức điểm này dễ dàng.

Đồng thời, Trust Education sẽ dựa theo kinh nghiệm làm việc và khả năng ngoại ngữ của khách hàng để định hướng công việc phù hợp. Ví dụ với khả năng tiếng Anh tầm IELTS 4.0, khách hàng có thể làm các công việc không đòi hỏi giao tiếp nhiều như ở nhà xưởng, nấu ăn, xây dựng hoặc dọn dẹp phòng khách sạn. Còn các công việc đòi hỏi giao tiếp nhiều như thu ngân, chăm sóc người già, quản lý nhà hàng, giao nhận hàng hoá …, khách hàng nên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên.

TRUST EDUCATION

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN