CHƯƠNG TRÌNH UNIVERSITY TOUR CỦA FLS INTERNATIONAL, HOA KỲ

I. FLS International mang đến cơ hội tuyệt vời để học sinh tìm hiểu toàn diện nền giáo dục Hoa Kỳ.

Hệ thống giáo dục đại học của Hoa Kỳ luôn mang đến nhiều con đường thành công, nhưng học sinh quốc tế thường băn khoăn không biết nên bắt đầu hành trình của mình ở đâu. FLS rất vui mừng cung cấp tour tham quan các ngôi trường đại học danh tiếng và uy tín nhất bờ Đông nước Mỹ, nhằm giúp học sinh có cơ hội được đặt chân đến những nơi nổi tiếng khắp thế giới này và cho mình cái nhìn cụ thể hơn về nền giáo dục cao cấp của 1 trong những cường quốc về giáo dục. Trong chương trình, học sinh còn được tham quan các đia điểm du lịch và giải trí không thể bỏ qua tại thành phố Boston xinh đẹp và cổ kính.

 

II. Những nét đặc trưng của University Tour:

  • Học sinh ở trong ký túc xá ấm cúng của ngôi trường lâu đời Fisher College, Boston, Massachusetts. Tất cả các phòng đều có bàn, ghế và giường cho mỗi học sinh.
  • Số lượng từ 2-4 học sinh/phòng.
  • Căn-tin phục vụ bữa sáng và bữa tối các ngày trong tuần, bữa sáng muộn vào những ngày tham quan cuối tuần, và bữa sáng muộn & bữa tối vào ngày cuối tuần tại trường.
  • Khuôn viên trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Boston – 1 trong những khu dân cư cao cấp nhất của thành phố sôi động này.

III. Chương trình University Tour bao gồm:

  • 1 buổi hội thảo định hướng mỗi tuần.
  • 7 chuyến đi tham quan các trường: Harvard University, MIT, UMass-Boston, Brown University, Boston University, Boston College & Fisher College.
  • 18 bài học tiếng Anh mỗi tuần. Tất cả các lớp dưới 20 học sinh và được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Đó sẽ là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên làm quen rất nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

TRUST EDUCATION

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN