Ngày 11/03/2018 vừa qua, lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức công bố và áp dụng chương trình du học Canada miễn chứng minh tài chính – Study Direct Stream (SDS) kể từ ngày 15/03/2018.

Như đã thông tin trước đó, chương trình SDS là chương trình thủ tục visa nhanh dành cho sinh viên tại bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Philippines. Đây sẽ là chương trình chung dành cho bốn quốc gia châu Á nói trên với tính chất đánh giá thử nghiệm và sẽ mở rộng áp dụng cho các nước khác sau này. Chương trình SDS yêu cầu như sau:

  • Sinh viên được chấp nhận vào một chương trình học toàn thời gian của một cơ sở giáo dục sau trung học phổ thông có mã tuyển sinh sinh viên quốc tế – Designated Learning Institutions (DLI) của Canada.
  • Mua chứng chỉ đầu tư đảm bảo GIC (Guaranteed Investment Certificate) trị giá CAD 10,200 (trong đó CAD 200 là phí của phía ngân hàng).
  • IELTS tối thiểu 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0 trong vòng 2 năm gần nhất.
  • Có giấy khám sức khoẻ 7 ngày trước khi nộp hồ sơ.

Về cơ bản, chương trình SDS vẫn là chương trình visa ưu tiên và hồ sơ được miễn chứng minh tài chính như chương trình đã chạy trước đó – Canada Express Study (CES) nhưng yêu cầu cao hơn về trình độ tiếng Anh và mở rộng danh sách trường. Và điều gì đang xảy ra đối với chương trình CES, chương trình CES sẽ chỉ còn tiếp tục đến trước 30/06/2018. Vì vậy, những học sinh đang có kế hoạch du học Canada theo diện miễn chứng minh tài chính, hoặc là phải nhanh chân nộp hồ sơ theo chương trình CES trước 30/06/2018, hoặc là phải có kế hoạch ôn thi IELTS để đạt được 6.0 cho tất cả các kỹ năng cho chương trình SDS.


Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
TRUST EDUCATION
85 Đường số 1, Cư Xá Đô Thành, P. 4, Q. 3, Tp. HCM
Hotline/Viber/Zalo/Facetime: 0973 706 255
Điện thoại: 028 6272 5566
Email: info@trust.edu.vn
Facebook: @trustedu.vn
Facebook: @trustedu.tannguyen
Website: www.trust.edu.vn

Du học Canada miễn chứng minh tài chính CES, SDS
Du học Úc miễn chứng minh tài chính SSVF
Du học Mỹ dưới dạng học bổng lên tới USD 24,000 dành cho các bạn có học lực trung khá trở lên, không cần IELTS/TOEFL/SAT/GMAT.
Tập phỏng vấn xin visa du học/du lịch Mỹ riêng với cựu du học sinh
Visa thực tập 402 tại Úc kéo dài 12 – 14 tháng các ngành du lịch khách sạn
Visa du lịch thăm thân nhân và tham quan
Cam kết không thu phí dịch vụ nếu khách hàng không đậu visa.

TRUST EDUCATION

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN