Lao Động Định Cư Canada

Dưới đây là 3 chương trình lao động định cư phổ biến tại Canada dành cho người Việt Nam có mong muốn định cư lâu dài tại Canada. 

Chương Trình Kinh Nghiệm Canada (Canadian Experience Class)

Chương trình định cư này cho phép những cá nhân đã làm việc ở Canada ít nhất một năm có cơ hội định cư lâu dài. Sau khi tốt nghiệp tại Canada và nhận được giấy phép làm việc Post-Graduation Work Permit, hãy bắt tay vào hoàn thành một năm làm việc có tay nghề cao, chứng minh khả năng ngôn ngữ của bạn thông qua các bài kiểm tra ngôn ngữ được Canada công nhận và tham gia vào nhóm Express Entry. Nếu hồ sơ bạn đủ điểm chuẩn trên hệ thống xếp hạng CRS, bạn sẽ nhận được lời mời đăng ký và trở thành thường trú nhân trong vòng 6 tháng. 

Chương trình đề c tỉnh bang (Provincial Nominee Program)

Chương trình này cho phép sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ một trường cao đẳng hoặc đại học của Canada được đề cử trở thành thường trú nhân bởi một tỉnh bang hoặc một vùng lãnh thổ tại Canada trong vòng 12 – 18 tháng.

Giống như chính phủ liên bang, các tỉnh của Canada cũng muốn sinh viên quốc tế tốt nghiệp và ở lại làm việc. Nếu Express Entry không phải là một lựa chọn cho bạn, hoặc nếu bạn đang vật lộn để đáp ứng điểm chuẩn trên hệ thống xếp hạng CRS của Express Entry, bạn nên xem xét các chương trình đề cử tỉnh bang. Một số tỉnh có thể cho phép bạn nộp đơn ngay cả khi bạn đã học ở tỉnh khác, trong khi một vài tỉnh chỉ nhận hồ sơ xin đề cử thường trú cho những người tốt nghiệp ở tỉnh đó.

Chương trình thí điểm định cư Atlantic (Atlantic Immigration Pilot Program)

Sau 3 năm thí điểm thì chương trình Atlantic Immigration Pilot Program đã chính thức trở thành một trong những chương trình định cư dài hạn của Canada. Đây là một chương trình giúp các nhà tuyển dụng ở Đại Tây Dương Canada thuê các ứng viên cho những công việc mà họ không thể tìm kiếm đủ nhân lực từ địa phương. Chương trình này là con đường định cư cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại các trường cao đẳng và đại học ở Đại Tây Dương Canada mà không cần phải có kinh nghiệm làm việc.

Khoảng 80% hồ sơ thường trú theo diện này được xét duyệt trong vòng 06 tháng. Đặc biệt, Trust Education là đối tác chính thức của các công ty tuyển dụng tại khu vực này nên mức phí dịch vụ chúng tôi đưa ra là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chi Phí Thấp Nhất

Trust Education là đối tác trực tiếp cho công ty tuyển dụng tại khu vực Atlantic, vì thế chúng tôi tự hào là đơn vị có chi phí thấp nhất tại Việt Nam cho chương trình định cư diện AIP và PNP ở khu vực này.

Minh Bạch Công Khai

Lộ trình đóng phí bao gồm 4 giai đoạn nhằm giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro hồ sơ và tốn kém chi phí. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ luôn các phí đóng cho chính phủ Canada giúp khách hàng tiết kiệm lên tới hơn CAD 1,500.

Hỗ Trợ Toàn Diện

Chúng tôi có đại diện làm việc và định cư tại Canada. Vì thế chúng tôi am hiểu, hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng các dịch vụ đưa đón sân bay, tìm nhà, hướng dẫn đi lại và làm quen với cuộc sống khi người lao động đặt chân đến Canada.

Uy Tín Trung Thực

Chúng tôi công khai phí dịch vụ trên các phương tiện truyền thông và sẽ không nhận hồ sơ khách hàng nếu không đủ điều kiện nộp hồ sơ hoặc vướng phải các rủi ro di trú (cụ thể trao đổi khi tư vấn).

TRUST EDUCATION

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN